Lật xe tải, tài xế kẹt trong cabin, dân không hôi của

29/05/2015 19:28

Do tài xế không làm chủ tốc độ lúc vào cua khiến xe tải đâm vào cọc tiêu, lật xuống hố bên đường

Lật xe tải, tài xế kẹt trong cabin, dân không hôi của 1
Hiện trường vụ lật xe

Khoảng 12h ngày 29/5, trên QL15A đoạn qua xã Mỹ Lộc huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) xảy ra vụ lật xe tải nghiêm trọng khiến tài xế bị mắc kẹt trong cabin, người dân phải cạy cửa mới đưa được tài xế đi cấp cứu.

Được biết, vào thời điểm trên, xe tải BKS: 37C - 146.19 (chưa rõ danh tính tài xế) chở hàng trăm thùng hoa quả trên xe, đi theo hướng Hương Khê – TP Vinh,  khi đến khúc cua thuộc xã Mỹ Lộc thì bất ngờ mất lái, đâm vào hàng cọc tiêu bên đường sau đó lật nhào xuống hố sâu. 

Lật xe tải, tài xế kẹt trong cabin, dân không hôi của 2
Hàng chục tấn hoa quả rơi vãi khắp nơi

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân địa phương và người đi đường đã chạy đến, đập vỡ kính, cạy cabin để đưa tài xế và một người khác trong cabin ra ngoài. Do bị thương nặng nên cả hai người này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Tại hiện trường chiếc xe bị hư hỏng nặng, các thùng hoa quả rơi vãi khắp nơi. Nhiều người dân đã đến bảo vệ và nhặt giúp số hoa quả nói trên để cho vào thùng. 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Can Lộc đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Trần Lộc