Liên tiếp tai nạn trên đường Nguyễn Văn Tăng, 1 người chết

26/01/2015 13:53

Chỉ trong một buổi sáng đã xảy ra hai vụ tai nạn trên đường Nguyễn Văn Tăng, quận 9, TPHCM khiến một người chết.

liên tiếp tai nạn trên đường nguyễn văn tăng, 1 người chết
Lực lượng công an khám nghiệm tại hiện trường vụ tai nạn.

Trưa 26/1 trên đường Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM liên tiếp xảy ra hai tai nạn làm một người chết.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 10h30’, chiếc xe ben chở cát loại nhỏ BKS: 57H-4050 đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) hướng về ngã tư Thủ Đức. Khi chiếc xe này lưu thông đến trước cổng UBND phường Long Thạnh Mỹ, bất ngờ một người đàn ông đi bộ băng ngang đường. Do qua bất ngờ tài xế không kịp tránh đã tông vào người đàn ông.

Ngay sau tai nạn xảy ra dù được người dân chuyển đi Bệnh viện quận 9 cấp cứu nhưng người đàn ông đã không qua khỏi cơn nguy kịch do bị chấn thương nặng và tử vong sau đó.

Nạn nhân được xác định là ông Đinh Hoài Phong, 50 tuổi, (ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM).

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết thời điểm ông Phong đi bộ qua đường đánh rơi áo nên quay lại lấy thì bị xe ben tông, một số khác thì cho rằng nạn nhân tự tử. Sau khi tai nạn xảy lực lượng công an phường Long Thạnh Mỹ, dân phòng có mặt tại bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.

liên tiếp tai nạn trên đường nguyễn văn tăng, 1 người chết
Sau khi tai nạn xảy ra tài xế đã đến công an phường Long Thạnh Mỹ trình báo vụ việc.

Trong lúc vụ tai nạn này chưa được xử lí xong thì cách đó khoảng hơn 50m, một học sinh trung học cơ sở đi xe đạp va chạm với một xe đạp khác của người phụ nữ chở ve chai. Rất may khi ngã xuống đường, xe container chạy phía sau đã phanh kịp thời nên học sinh này thoát nạn, nhưng bị đa chấn thương.

liên tiếp tai nạn trên đường nguyễn văn tăng, 1 người chết
Hiện trường vụ tai nạn tại ngã tư Bình Thái, quận Thủ Đức.

Trước đó vào khoảng, gần 10h cùng ngày, trên Xa lộ Hà Nội, tại ngã tư Bình Thái phía thuộc quận Thủ Đức cũng xảy ra tai nạn giữa xe tải và xe ô tô làm hai người bị thương. Theo đó, xe tải BKS: 51C-485.96 trong vụ tai nạn này bị một xe container tông trúng làm tài xế xe tải mất lái nên tông vào xe máy làm hai người bị thương.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục truy tìm chiếc xe container liên quan đến vụ tai nạn này.

Vĩnh Phú

Lê Vĩnh Phú