Long An: Tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân TNGT

17/11/2017 08:30

Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT nhằm chia sẻ nỗi đau với người thân các nạn nhân và cộng đồng.

long an: tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tngt

Lãnh đạo UBND tỉnh trao quà cho các gia đình, nạn nhân do TNGT. Ảnh: V.Đ

Tối 16/11, Ban ATGT tỉnh Long An phối hợp UBND huyện Cần Đước tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT. Hoạt động này nhằm chia sẻ nỗi đau với với người thân các nạn nhân và cộng đồng, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ niềm thương xót đối với những người không may thiệt mạng do TNGT.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết, trong 10 tháng đầu năm 2017, toàn tỉnh xảy ra 199 vụ TNGT, làm chết 104 người, bị thương 165 người. Mặc dù TNGT giảm trên cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2016 nhưng thiệt hại về người còn rất lớn. Riêng tại huyện Cần Đước, TNGT cũng giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết, số người bị thương so với năm 2016. Cụ thể xảy ra 6 vụ TNGT, làm chết 4 người, bị thương 4 người.

Ông Cảnh gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT. Đồng thời, kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật khi tham gia giao thông, chung tay chia sẻ những tổn thất, mất mát với gia đình các nạn nhân bị TNGT.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức trao quà cho đại diện 5 gia đình có người thân tử vong do TNGT.

Hải Đường