Mang đế dù cản xe đỗ trước cửa nhà bị tố trên mạng

04/01/2018 08:34

Vô tình bị vướng đế dù suýt gây tai nạn, lái xe lên mạng xã hội tố chủ nhà vô ý thức.

mang đế dù cản xe đỗ trước cửa nhà bị tố trên mạng

Chiếc đế dù đặt dưới lòng đường đã khiến xe ô tô của chị Nhi suýt gây tai nạn và hư hỏng nặng

Bức xúc vì bị nạn oan uổng, anh Phạm Đức Công, đi cùng xe với chị Nhi đã đăng trên trang Face book “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi Xanh – sạch – đẹp” nội dung:

“Đề nghị UBND quận Hải Châu, các cơ quan đơn vị có liên quan cần tuyên truyền ý thức cho người dân về việc đem chướng ngại vật ra chặn đường để cấm đậu xe. Tối nay, 8h00 ngày 3/1/2017. Chủ nhà số 42 Nguyễn Bá Học đã đem đế dù ra chặn đường trước nhà không cho xe đậu đỗ. Vô tình xe tôi đi ngang qua bị mắc vào chướng ngại vật đó. Hậu quả phải gọi cứu hộ để đưa xe ra, gầm dưới bị bể. Chủ nhà này còn nói rất khó nghe, có những lời lẽ không tôn trọng, đỗ lỗi cho người đi đường. Việc đặt để các vật thể này rất nguy hiểm, dễ xảy ra mất an toàn giao thông. Đề nghị các cơ quan đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục cho chủ nhà số 42 Nguyễn Bá Học về ý thức”.

mang đế dù cản xe đỗ trước cửa nhà bị tố trên mạng

Bức xúc của anh Công đăng trên trang Face book “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi Xanh – sạch – đẹp” 

Anh Công cho biết thêm: Xe của chị Nhi hiệu Kia Cerato, mới mua được 3 tháng, trong lúc di chuyển qua đoạn đường này, vì tránh xe ngược chiều, do trời tối và mưa nên không quan sát kỹ nên đã bị vướng vào chướng ngại vật là chân đế của cây dù do chủ nhà số 42 Nguyễn Bá Học mang ra đặt để dưới lòng đường trước nhà vì sợ xe ô tô đỗ trước nhà.

mang đế dù cản xe đỗ trước cửa nhà bị tố trên mạng

Những người sống xung quanh chỗ này cho biết chủ nhà này luôn đặt chướng ngại vật này trước nhà cả ngày lẫn đêm

Những người sống xung quanh chỗ này cho biết, vì sợ xe đỗ trước nhà nên chủ nhà này luôn đặt chướng ngại vật này trước nhà cả ngày lẫn đêm, gây nguy hiểm cho cả người đi đường lẫn trẻ nhỏ sống nơi này.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, hiện nay TP Đà Nẵng rất thiếu chỗ đỗ xe.

“Áp lực phương tiện gia tăng nhanh chóng, trong khi hạ tầng không mở rộng kịp thời dẫn đến tình trạng đậu đỗ tràn lan, căng thẳng, "cuộc chiến" tìm chỗ đỗ xe đang ngày một gia tăng. Hiện số lượng ô tô đăng ký đã hơn 69.000 xe, gây áp lực không nhỏ lên hệ thống giao thông của thành phố”, Đại tá Lê Ngọc, trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết.

Thu Hồng