"Mắt thần" giám sát giao thông "tóm gọn" xe khách vượt chốt kiểm soát dịch

25/02/2021 19:23

Tài xế xe khách phớt lờ lệnh dừng xe, vượt chốt kiểm soát dịch để đi xuyên qua địa bàn TP Đà Nẵng nhưng không thoát khỏi hệ thống camera...

Chiếc xe khách vượt chốt kiểm soát dịch tại cửa ngõ phía Bắc Đà Nẵng

Chiều 25/2, Đại tá Phan Ngọc Truyền - Trưởng phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã chuyển đến cơ quan chức năng xử lý một xe khách vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, tại chốt kiểm soát C1 trên đường Tạ Quang Bửu (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu), lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra y tế đối với xe khách 52 chỗ BKS 51B-31285. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành dừng xe tiếp tục đi vào thành phố.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy của Công an thành phố Đà Nẵng và trung tâm đều hành của Phòng CSGT trích xuất hình ảnh từ hệ thống camera giám sát, nắm lộ trình xe khách di chuyển.

Khi chiếc xe này đến địa phận xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang) liền bị lực lượng tại chốt kiểm tra C5 trên tuyến QL1 (giáp ranh TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam) dừng xe.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Vĩnh Nhân

Nhanh 2 giây, suýt chậm cả đời

Trước những hình ảnh trong clip, điều lạ là người chúc mừng người đàn ông đi xe máy thoát nạn thì ít, người tỏ ra phẫn nộ thì nhiều.