Mở cửa xe bất ngờ khiến cô gái trẻ bị thương nặng

03/09/2016 19:33

Chiếc xe taxi bất ngờ mở cửa đã khiến cô gái tông xe máy thẳng vào cửa xe bị thương nặng.

mở cửa xe bất ngờ khiến cô gái trẻ bị thương nặng

Cửa xe taxi bất ngờ mở khiến cô gái trẻ bị thương nặng

Khoảng 12h30 hôm nay (3/9) trên đoạn đường Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe taxi và xe máy khiến cô gái bị thương nặng.

Thông tin trên báo Người Lao Động cho hay, vào khoảng thời gian trên, xe máy mang biển số 62N1-37159 do một cô gái trẻ điều khiển chạy theo hướng từ Vòng xoay Điện Biên Phủ lên vòng xoay Dân Chủ, đến đoạn 131 Võ Thị Sáu thì va chạm với chiếc xe taxi mang biển số 51F-095947.

Nguyên nhân được xác định do tài xế xe taxi đang chạy trên đường thì bỗng dưng dừng lại và bất ngờ mở cửa khiến cô gái không kịp xử lý tình huống và tông xe vào cánh cửa xe taxi. Chân phải của nạn nhân bị cứa vào cửa xe bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Nhiều người chứng kiến vụ việc cho rằng cô gái có thể bị đứt gân chân.

Vụ việc trên ngay sau đó đã được báo lên cơ quan công an, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân.

Ở một khía cạnh khác, sau khi vụ việc này được đăng tải, nhiều người dùng facebook đã tỏ ra hết sức bất bình và không hài lòng với hành động của tài xế taxi.

mở cửa xe bất ngờ khiến cô gái trẻ bị thương nặng

 

Người dùng facebook Quốc Bình Nguyễn chia sẻ: "Căm thù bọn mở cửa xe láo ngoài đường, ngang với hành vi giết người. Tất cả các cạnh cửa và góc nhọn cửa xe đều có thể gây thương tích nặng, nhưng nguy hiểm nhất nhất là ngã ra đường đúng tầm xe hơi khác mà không một ai có thể xử lý trong 1 giây này được. Cô gái trẻ này hôm nay may mắn không chết nhưng đứt gân chân, khả năng tập tễnh về sau là cao. Lễ 2/9 chưa xong, đen đủi vẫn còn đeo bám. Taxi Vinasun mà bất cẩn quá, quả này đền không phải ít".

Thạch Thảo (Tổng hợp)