Mời 4 tài xế xe rác đi vào làn BRT lên làm việc

13/04/2017 06:05

Cảnh sát cho biết đã gửi giấy mời đến công ty môi trường đô thị, yêu cầu 4 tài xế lên làm việc.

Mời 4 tài xế xe rác đi vào làn BRT lên làm việc 1

4 xe rác nuối đuôi nhau đi vào đường dành cho xe buýt nhanh. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến 4 xe rác đi vào đường xe buýt nhanh BRT, trao đổi với PV Báo Giao thông Trung tá Đỗ Mạnh Ninh, Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, Đội CSGT số 7 đã tiến hành xác minh, đồng thời gửi giấy mời đến công ty môi trường đô thị, yêu cầu các tài xế điều khiển xe rác đi vào làn buýt nhanh BRT đến trụ sở Đội CSGT số 7 để giải quyết vi phạm.

Vụ việc xảy ra trước đó, ngày 11/4, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh 4 xe rác lưu thông trên đường Tố Hữu theo hướng đi Khuất Duy Tiến.

Khi đến ngã tư giao với đường Trung Văn thì gặp cảnh ùn tắc giao thông, 4 tài xế đã lái xe đi vào làn đường dành riêng cho xe buýt nhanh BRT trong sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Trước đó, CSGT đã lập biên bản xử phạt hàng chục trường hợp cố tình đi vào làn buýt nhanh.

Theo đó, xe máy vi phạm bị xử phạt từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng, ô tô là từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng, tước GPLX từ 1-3 tháng.

Xem thêm Video:

Văn Huế

Nhanh 2 giây, suýt chậm cả đời

Trước những hình ảnh trong clip, điều lạ là người chúc mừng người đàn ông đi xe máy thoát nạn thì ít, người tỏ ra phẫn nộ thì nhiều.