Một người bị TNGT 2 lần trong 1 ngày

20/01/2015 07:03

Chuyện hy hữu xảy ra tại Lâm Đồng khi xe cứu thương chở nạn nhân đến viện lại gặp TNGT

một người bị tngt 2 lần trong 1 ngày
Hiện trường vụ tai nạn tại  ngã tư Võ  Thi Sáu - Trương Định  (TPHCM). Ảnh: Mỹ Dung

Sau khi gặp tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng, anh Đào Nguyệt Đạt được chuyển xuống TP.Hồ Chí Minh và trên đường đi xe cứu thương lại gặp TNGT.

Lúc 2h5 phút rạng sáng 20/1tại ngã tư Võ Thị Sáu và Trương Định thuộc Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) xảy ra vụ TNGT do một chiếc ô tô bốn chỗ va chạm với xe cấp cứu.

Xe cấp cứu mang biển số  49 X- 2274 đang trên đường vận chuyển nạn nhân là anh Đào Nguyệt Đạt cùng thân nhân từ huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng xuống Bệnh viện 115 trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh để chữa trị.

Sau khi bị tai nạn, anh Đạt được bệnh viện điều đến một chiếc xe cấp cứu khác đến hiện trường và đến 2 giờ 35 phút sáng cùng ngày, bệnh nhân được  đưa đến Bênh viện 115 để chữa trị trong tình trạng hôn mê.

một người bị tngt 2 lần trong 1 ngày
Anh Đạt được chuyển vào BV 115 và đang được các bác sỹ chưa trị. Ảnh: Mỹ Dung

Theo người nhà bệnh nhân, trước đó anh Đạt bị một tai nạn khác từ Lâm Đồng ở phần đầu rất nặng và phải chuyển viện gấp từ Lâm Đông về TP. HCM để chữa trị và trên xe anh Đạt phải thở oxy…Tiếp xúc với chúng tôi tại hiện trường, người nhà anh Đạt tỏ ra lo lắng khi anh Đạt bị hai tai nạn liên tiếp xảy ra trong ngày.

Vụ TNGT đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ…

Mỹ Dung

Bùi Phụ