Một xe tải chết máy, hàng trăm xe chôn chân trên QL1

11/12/2016 10:02

Lượng đông phương tiện di chuyển qua tỉnh Bắc Giang bị ùn tắc thời gian dài do chiếc xe tải chết máy.

một xe tải chết máy, hàng trăm xe chôn chân trên ql1

Hàng dài phương tiện nằm chờ thông đường trên Quốc lộ 1 địa phận tỉnh Bắc Giang

Sáng 11/12, thông tin nhanh với Báo Giao thông, Trung tá Ngô Văn Phục, Phó Trưởng phòng CSGT Bắc Giang cho biết, vào khoảng 18h (10/12), tại Km 104, Quốc lộ 1, đoạn qua địa phận huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Lượng lớn phương tiện giao thông trên tuyến buộc phải nối đuôi nhau di chuyển chậm và chịu cảnh ùn tắc trong một thời gian cả hai chiều hướng do một chiếc xe tải phục vụ thi công dự án sửa chữa tuyến đường bị chết máy tại chỗ.

Ngoài ra, việc phân luồng phương tiện của đơn vị thi công đường còn chậm khi gặp tình huống bất ngờ cũng gây ra tình trạng ùn tăc cục bộ ban đầu.

>>>Xem thêm video: Dân chặn đường trên đường lên sân bay Nội Bài

“Ngay sau khi nhận được báo cáo tình hình của tổ TTKS của Phòng CSGT Bắc Giang, chúng tôi đã nhanh chóng huy động số đông cán bộ, chiến sỹ tham gia điều tiết, phân luồng giao thông và có phương án hỗ trợ đơn vị cứu hộ phương tiện gặp nạn để nhanh chóng thông suốt tuyến đường. Đến khoảng 20h30, các phương tiện giao thông trên tuyến đường QL 1 cơ bản đã di chuyển bình thường”, Trung tá Ngô Văn Phục cho biết.

Hữu Tuấn