Nam sinh lớp 9 bị xe tải cán tử vong trên đường đi học

18/10/2017 11:35

Sau va chạm với xe tải nam sinh lớp 9 ngã xuống đường bị xe tải cán tử vong trên đường đến trường

nam sinh lớp 9 bị xe tải cán tử vong trên đường đi học

Nam sinh tử vong trên đường đến lớp sau va chạm với xe tải. Ảnh: Huyền Như

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 6h45 sáng nay (18/10) một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên tuyến QL1 đoạn qua xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai khiến một em học sinh lớp 9 tử vong trên đường đến trường.

Thời điểm trên, xe tải BKS: 63K – 8587 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên QL1 theo hướng Dầu Giây – Biên Hòa, khi đến đoạn đường trên đã xảy ra va chạm với xe đạp điện do em P.V.H ( học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Thượng Hiền, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) điều khiển cùng chiều phía trước đang trên đường đến trường.

Sau va chạm em H. và xe đạp điện ngã văng xuống đường bị bánh xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường nạn nhân trên người còn mang chiếc cặp đựng đồ dùng họp tập. Nhận được hung tin người nhà đến hiện trường đã gào khóc khiến nhiều người đi đường không khỏi xót xa.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom và lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. 

Vĩnh Phú