Nam thanh niên bất ngờ tử vong khi bị CSGT kiểm tra giấy tờ

21/03/2015 21:42

Bị CSGT chặn lại kiểm tra giấy tờ xe, nam thanh niên ngất xỉu và tử vong ngay sau đó

nam thanh niên bất ngờ tử vong khi bị csgt kiểm tra giấy tờ
Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 20/3, tại khu vực chợ 719, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân được xác định là Trương Trung Anh (18 tuổi, học sinh lớp 11, Trường THPT Phan Đình Phùng, xã Ea Kly). Vào thời điểm trên, một tổ tuần tra của lực lượng CSGT huyện Krông Pắk đang tuần tra tại khu vực chợ 719 (xã Ea Kly) thì phát hiện một nam thanh niên đang điều khiển xe qua khu vực này không đội mũ bảo hiểm.

Ngay lập tức tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ nhưng lúc này thanh niên không xuất trình được giấy đăng kí xe. Sau đó, lực lượng công an yêu cầu lập biên bản tạm giữ phương tiện thì nam thanh niên móc điện thoại gọi cho một ai đó rồi bất ngờ gục ngã xuống đất.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, lúc bị CSGT kiểm tra nam thanh niên rất run sợ rồi bất ngờ ngất xỉu. Người dân đã nhanh chóng tiến hành hô hấp, sơ cứu nhưng không được nên đưa nam thanh niên tới Phòng khám Đa khoa 719 (cách hiện trường chưa đầy 500m). Tuy nhiên, theo bác sĩ Nguyễn Văn Hợp, phụ trách phòng khám, nam thanh niên đã chết trước khi tới phòng khám.

Trung tá Ngô Văn Hiển, Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk xác nhận, chiều ngày 20/3, một tổ tuần tra của Đội CSGT Công an tuần tra, kiểm soát giao thông tại khu vực Chợ 719 (thôn 6A, xã Ea Kly). Khi kiểm tra giấy tờ của nam thanh niên vi phạm luật giao thông, thì thanh niên này bất ngờ ngất xỉu. Thấy vậy, lực lượng CSGT đã phối hợp cùng với người dân đưa đi cấp cứu nhưng thanh niên này đã tử vong ngay sau đó.

Sáng nay (21/3), cơ quan CSĐT đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên cái chết của nạn nhân.

Vĩnh Yên-Ngọc Hùng