Nam thanh niên xăm trổ đốt xe khi đôi co với CSGT

01/05/2017 10:55

Sau khi vi phạm giao thông, nam thanh niên chống đối và tự ý đốt xe khi bị CSGT xử lý.

Nam thanh niên xăm trổ đốt xe khi đôi co với CSGT 1

Chiếc xe máy bị người điều khiển tự ý đốt cháy khi vi phạm giao thông

Thông tin từ Đội CSGT TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, vào khoảng 17h ngày 30/4, một nam thanh niên đã tự ý đốt xe sau khi lực lượng CSGT phát hiện và lập biên bản xử phạt vi phạm giao thông. 

Theo đó, tổ công tác của Đội CSGT TP Bắc Giang khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Lý Thái Tổ, phường Trần Phú (đoạn trước cổng đồn Công an phường Trần Phú) phát hiện nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy hiệu Dream không đội mũ bảo hiểm, không biển kiểm soát và không gương đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng này có hành vi chống đối, liên tục dùng những lời lẽ lăng mạ, không xuất trình giấy tờ (xe không có giấy tờ cầm theo).

Sau khi tổ công tác nhắc nhở và lập biên bản, người này bất ngờ rút xăng xe và châm lửa đốt luôn phương tiện. Chiếc xe Dream bốc cháy ngùn ngụt giữa đường khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Theo những người chứng kiến vụ việc, nam thanh niên xăm trổ và có thái độ rất hùng hổ khi đôi co với lực lượng CSGT. Người này là một trong những thành phần "bất hảo" của địa phương.

Đối tượng trên được xác định là Mạc Văn Tiến (SN 1997, có HKTT thôn Thượng, Dương Đức, Lạng Giang, Bắc Giang).

Hiện vụ việc đã được chuyển về cơ quan điều tra của Công an thành phố xử lý.

Hữu Tuấn