Nâng cao nhận thức và kĩ năng lái xe cho tài xế xe khách và xe taxi

20/07/2019 15:43

Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức và kĩ năng lái xe cho tài xế xe khách và xe taxi trên địa bàn.

Nâng cao nhận thức và kĩ năng lái xe cho tài xế xe khách và xe taxi 1
Hội nghị tập huấn với chủ đề “Nâng cao nhận thức và kĩ năng thực hành lái xe vận chuyển hành khách và lái xe taxi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 20/7, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề “Nâng cao nhận thức và kĩ năng thực hành lái xe vận chuyển hành khách và lái xe taxi trên địa bàn tỉnh năm 2019”.

Hội nghị nhằm mục đích nâng cao nhận thức về ATGT và Luật Giao thông đường bộ, cũng như những kĩ năng thực hành lái xe, đạo đức nghề nghiệp cho các lái xe hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và xe taxi. Qua đó, mong muốn kéo giảm được TNGT liên quan đến xe khách, xe taxi và cùng nhau xây dựng cộng đồng lái xe an toàn, văn minh trên mọi nẻo đường.

Nâng cao nhận thức và kĩ năng lái xe cho tài xế xe khách và xe taxi 2
Hội nghị với mong muốn giúp tài xế nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ.

Nội dung của hội nghị tập huấn diễn ra gồm 4 chuyên đề: Luật giao thông đường bộ; Đạo đức người lái xe; Vấn đề sử dụng rượu bia, ma túy và các chất kích thích; Kỹ năng lái xe và xử lý các tình huống khi điều khiển phương tiện, phòng tránh TNGT, giúp kiềm giảm TNGT một cách bền vững.

N. Hùng