Nâng hiệu quả tuyên truyền ATGT trên sóng VOV

21/05/2014 22:13

Chiều nay (21/5), Bộ GTVT, Ủy ban ATGT QG và Đài Tiếng nói VN (VOV) đã ký kết Chương trình phối hợp nâng cao hiệu quả tuyên truyền ATGT. 

nâng hiệu quả tuyên truyền atgt trên sóng vov
VOV có vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền ATGT

Theo Chương trình phối hợp, VOV sẽ tăng thời lượng thông tin, tuyên truyền về pháp luật giao thông, văn hóa giao thông trên kênh VOV giao thông, VOV1 và các hệ phát sóng khác của VOV; tăng cường tương tác 2 chiều với người tham gia giao thông và lực lượng CSGT; hướng dẫn giao thông giờ cao điểm tại Hà Nội và TP.HCM; tổ chức các chương trình phát thanh đặc biệt. 

Phát biểu tại lễ ký kết, Bộ trưởng Đinh La Thăng ghi nhận những đóng góp của VOV, nhất là kênh VOV Giao thông trong 5 năm qua trong việc tuyên truyền ATGT, hướng dẫn giao thông tại Hà Nội và TP.HCM  cũng như thông tin tuyên truyền về các mặt của ngành GTVT. “VOV đóng vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền ATGT, xây dựng văn hóa giao thông. Việc phối hợp giữa Ủy ban ATGTQG và VOV sẽ mang lại hiệu quả hơn nữa công tác bảo đảm trật tự ATGT, trực tiếp hướng đến mục tiêu tiếp tục kéo giảm tai nạn và ùn tắc giao thông.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng trao tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban ATGTQG cho 6 tập thể và 5 cá nhân của VOV vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền ATGT trong năm 2009 - 2014.

Huy Lộc