Né container, 4 người Đài Loan trên ô tô thoát chết thần kỳ

30/01/2018 09:38

Né xe container, 4 người Đài Loan bò ra từ ô tô “phơi bụng” trước sự ngỡ ngàng của người chứng kiến.

né container, 4 người Đài loan trên ô tô thoát chết thần kỳ

Sau khi né chiếc container, ô tô chở 4 người Đài Loan lật ngửa "phơi bụng" giữa đường

Đến rạng sáng 30/1, Công an Q.12, TP HCM mới giải quyết xong hiện trường ô tô 7 chỗ lật do tránh né container “làm xiếc” trên đường. Vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông đi xe đạp bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 29/1, ô tô 7 chỗ mang BKS: 51A - 984.56, do tài xế người Đài Loan (khoảng 50 tuổi) chở theo 3 người khác (cùng quốc tịch Đài Loan), chạy trên đường Trường Chinh hướng từ Q.3 đi huyện Hóc Môn. Khi xe này đến đoạn còn cách giao lộ với QL1 khoảng 100m, Q.12 thì phát hiện chiếc container chạy hướng ngược lại đâm vào dải phân cách, lao qua đường.

Tài xế ô tô đánh lái gấp để tránh container khiến phương tiện này chao đảo rồi lao lên dải phân cách ngăn giữa đường rồi húc vào cây xanh. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe dội ngược trở lại, lật ngửa “phơi bụng”  ra đường, chiếc xe bể nát phần đầu, nhiều mảnh vỡ văng tứ tung.

né container, 4 người Đài loan trên ô tô thoát chết thần kỳ

Bên dưới gầm xe container còn phát hiện một chiếc xe đạp ngã rạp, hư hỏng. Người điều khiển chiếc xe đạp này là một người đàn ông bị chiếc xe container trên va chạm trúng nên đã bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu.

Phát hiện sự việc, người dân đến ứng cứu thì ngỡ ngàng chứng kiến 4 người đàn ông Đài Loan thoát chết thần kỳ, bò ra từ trong ô tô thoát ra ngoài. May mắn, 4 người này chỉ bị trầy xước nhẹ, nhưng tình thần thì rất hoảng loạn. Cách đó chừng 100m, chiếc container bị vỡ phần đầu vì hất tung nhiều đoạn dải phân cách nằm la liệt. Bên dưới gầm xe này còn phát hiện một chiếc xe đạp ngã rạp, hư hỏng.

Theo người dân khu vực, người điều khiển chiếc xe đạp này là một người đàn ông bị chiếc xe container trên va chạm trúng nên đã bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Q.12 có mặt tại hiện trường. 

Lê Nghĩa