Ngã ra đường khi phanh gấp, nữ công nhân bị xe tải cán tử vong

07/04/2020 21:34

Nữ công nhân đi xe máy trong Khu công nghiệp Dapark ngã ra đường do phanh gấp đã bị ô tô tải chạy tới không kịp xử lý cán qua người...

Ngã ra đường khi phanh gấp, nữ công nhân bị xe tải cán tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Đoàn Dự

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 17h15 ngày 7/4, trong Khu công nghiệp Dapark, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe máy mang BKS: 59G2 - 027.31 do em Liêu Thanh Ng. (15 tuổi, quê Cà Mau) điều khiển lưu thông trên Đường số 2 trong KCN Dapark hướng ra Đường số 1. Khi đến giao lộ với Đường số 1 thì bất ngờ phanh gấp khiến em Ng. ngã ra đường, đúng lúc này xe tải BKS: 51C - 506.77 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy tới, không kịp xử lý đã cán qua người nạn nhân.

Dù được người dân hỗ trợ đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong vì bị thương quá nặng. Được biết, em Ng. đang làm công nhân và ở trọ gần hiện trường, chiều nay nạn nhân chạy xe máy đi mua đồ về nấu ăn thì không may gặp nạn.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng thành phố Dĩ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời trích xuất camera điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)