Ngã ra đường sau va chạm, nữ sinh bị xe container cán tử vong

01/11/2017 16:28

Hai nữ sinh đi xe máy bất ngờ xảy ra va quệt với xe máy khác ngã ra đường...

ngã ra đường sau va chạm, nữ sinh bị xe container cán tử vong

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ - Ảnh: Thái Linh.

Vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra vào khoảng 11h00 trưa hôm nay (1/11), tại đoạn trước số nhà 1A/220 đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, hai nữ sinh (khoảng 20 tuổi) chở nhau trên xe máy mang BKS: 67H1-044.80 lưu thông trên đường Vĩnh Lộc, hướng từ đường Nguyễn Thị Tú về đường Trần Văn Giàu. Khi đến địa điểm trên xe của 2 nữ sinh được cho là đã lấn làn và xảy ra va quẹt với xe máy (do một người phụ nữ) điều khiển chạy hướng ngược lại.

Xem thêm video:

Cú va chạm khiến cả 3 người cùng xe ngã ra đường. Đúng lúc đó, xe đầu kéo mang BKS: 51C - 307.53 lao tới cán phải một nữ sinh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Những người còn lại may mắn văng ra phía ngoài chỉ bị xây xát nhẹ. Riêng người phụ nữ trung niên sau đó dựng xe lên rồi rời khỏi hiện trường.

Được biết, nạn nhân tên Trinh, 20 tuổi, quê Tây Ninh. Cô gái là sinh viên một trường đại học ở TP.HCM. Trưa cùng ngày, người này cùng bạn chở nhau qua huyện Bình Chánh đi công việc thì không may gặp nạn. Nghe tin Trinh bị tai nạn, người thân chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt, xử lý tai nạn, điều tiết giao thông qua khu vực.

Thanh Hà (TH)