Nghệ An: Nam thanh niên tử vong trên tuyến đường ven biển Quỳnh Phương

13/10/2020 15:57

Rạng sáng 13/10, người đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy nằm chỏng chơ bên đường, cạnh đó là thi thể 1 nam thanh niên nghi bị TNGT.

Nghệ An: Nam thanh niên tử vong trên tuyến đường ven biển Quỳnh Phương 1
Người thân tới đưa thi thể nạn nhân về mai táng. (Ảnh: facebook)

Ngày 13/10, chính quyền xã Quỳnh Phương, Tx. Hoàng Mai, Nghệ An phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 1 nam thanh niên trên tuyến đường ven biển qua xã này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h sáng 13/10, người dân phát hiện trên đường ven biển Quỳnh Phương - Quỳnh Liên có 1 chiếc xe máy BKS 37L1-545.06 bị hư hỏng nặng bên lề đường. Cạnh đó là thi thể 1 nam thanh niên độ tuổi từ 18 - 28 tuổi. Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin lực lượng công an xã và chính quyền xã Quỳnh Phương đã tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an thị xã xác minh nhân thân nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Bước đầu xác định nạn nhân tên L. (trú xã Quỳnh Vinh, Tx. Hoàng Mai). Nhiều khả năng nạn nhân bị nạn trong đêm, đến rạng sáng mới có người phát hiện. Hiện tại gia đình nạn nhân đã tới nhận thi thể và đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Đáng nói đoạn đường nơi xảy ra tai nạn là đường thẳng đẹp, 2 bên là đất hoang và nghĩa địa. Tuy nhiên theo người dân địa phương trên đoạn đường này năm nào cũng xảy ra TNGT chết người.

Văn Thanh