Nghi án phụ nữ lái ô tô đâm xe máy rồi bỏ chạy

20/03/2016 09:42

Vụ việc được cho là chiếc xe Kia Forte đã phóng nhanh lấn làn đâm người đi xe máy bị thương rồi bỏ chạy.

nghi án phụ nữ lái ô tô đâm xe máy rồi bỏ chạy

Thành viên trên diễn đàn Otofun đồng thời cũng là người bị nạn chia sẻ vụ việc được cho là chiếc xe Kia Forte đã phóng nhanh lấn làn đâm người đi xe máy thương nặng rồi bỏ chạy.

Một vụ việc gây bức xúc về văn hóa giao thông vừa được một thành viên trên diễn đàn Otofun đồng thời cũng chính là nạn nhân chia sẻ.

Theo nickname có tên Đào Nhất Anh, vào khoảng 22h ngày 19/3, một vụ tai nạn đã xảy ra ở trước cửa số nhà 230 đường Láng, Hà Nội, khi chiếc xe Kia Forte mang BKS 15A-050.66 phóng với tốc độ cao, lấn sang làn ngược chiều và đâm vào chính người này đang lái xe gắn máy Honda Future rồi lao vào dải phân cách.

Người này cho biết mình đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời sau vụ tai nạn với 5 mũi khâu, gãy xương bàn chân trái và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật, may mắn là vùng đầu không bị tổn thương.

Đáng lên án là theo nạn nhân của vụ tai nạn này, thủ phạm gây ra tai nạn là một người phụ nữ, sau đó đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện người trong cuộc cũng đã trình báo lên công an và lực lượng CSGT để tiến hành điều tra, giải quyết vụ việc.

Sau khi đọc được vụ việc trên, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi lái xe gây nguy hiểm và thiếu văn hóa của người điều khiển chiếc Kia Forte khi làm người khác bị thương nặng nhưng lại bỏ mặc nạn nhân nằm trên đường. 

Báo Giao thông đang xác minh sự việc và sớm thông tin tiếp tới bạn đọc.

H. Nam