Nghi CSCĐ truy đuổi gây tai nạn, người dân "vây" hiện trường

30/07/2016 09:51

Một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao bất ngờ tông thẳng vào một chiếc xe máy khác làm 1 người bị thương.

Nghi CSCĐ truy đuổi gây tai nạn, người dân

Hiện trường xảy ra vụ TNGT

Vụ TNGT trên xảy ra vào khoảng 20h30", ngày 29/7, tại khu phố 7, P. Đông Cương, TP Thanh Hóa khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch và một người khác bị thương nhẹ.

Thông tin ban đầu từ nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho hay, vào thời điểm trên, một chiếc xe máy mang BKS: 36B3-526.71 do Dương Đình Trường (trú tại thôn 3, xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa) điều khiển chạy với tốc độ rất cao trên tuyến đường và phía sau lúc này là 2 người mặc sắc phục Cảnh sát cơ động đi trên xe mô tô.

Khi chiếc xe máy 36B3-526.71 đến khu phố 7 thì bất ngờ tông thẳng vào chiếc xe máy mang BKS 36G1-002.14 do một người tên Dũng (ở khu phố 7, P.Đông Cương, TP Thanh Hóa) đang chạy phía trước. Cú tông mạnh khiến cả hai người điều khiển xe bị thương, trong đó một người được người dân đưa đi cấp cứu với vết thương nặng.

Nghi CSCĐ truy đuổi gây tai nạn, người dân

Rất đông người dân ở hiện trường nghi ngờ nguyên nhân xảy ra TNGT do Cảnh sát cơ động rượt đuổi xe vi phạm

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy dính chặt vào nhau và hư hỏng nặng. Cho rằng xảy ra vụ tai nạn là do Cảnh sát cơ động truy đuổi, rất đông người dân đã vây kín xung quanh hiện trường và yêu cầu cơ quan điều tra bảo vệ hiện trường và làm rõ sự việc.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an TP Thanh Hóa và Cảnh sát cơ động có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh trật tự, điều hòa giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Phúc Tuấn