Nghi vấn cán bộ Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình say rượu gây tai nạn

23/06/2020 11:58

Một cán bộ của Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình có biểu hiện uống rượu điều khiển ô tô đi ngược chiều trên đường gây tai nạn.

Nghi vấn cán bộ Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình say rượu gây tai nạn 1
Chiếc xe gây tai nạn do V.T.C điều khiển (Ảnh MXH)

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh về một vụ TNGT giữa ô tô và xe máy khiến 3 người nhập viện (trong đó có một trẻ em) trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP Ninh Bình).

Vụ việc gây xôn xao khi người gây tai nạn là cán bộ đang làm việc trong Sở GTVT Ninh Bình.

Thông tin ban đầu được biết, vụ TNGT xảy ra vào tối hôm 20/6, người điều khiển ô tô BKS:35A-166.56 do V.T.C hiện đang công tác tại Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình (thuộc Sở GTVT Ninh Bình) va chạm với 1 xe máy gồm 2 vợ chồng và 1 đứa con (chưa xác định được danh tính).

Sau cú tông mạnh, những người đi xe máy bị thương. Trong đó, 1 phụ nữ bị gãy xương chậu, 1 bé gái 5 tuổi bị gãy chân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an TP Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Liên quan đến vấn đề này, xác nhận với Báo Giao thông, lãnh đạo Sở GTVT Ninh Bình cho biết anh V.T.C là cán bộ đang công tác tại Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình.

Phía Trung tâm báo cáo lại là từ hôm xảy ra TNGT, anh C. xin nghỉ phép lo việc gia đình. "Chúng tôi đang chờ kết quả của cơ quan Công an để có hướng xử lý theo đúng quy định", lãnh đạo Sở GTVT Ninh Bình cho hay.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Gia Anh

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...