Nghi vấn nam thanh niên nguy kịch khi Cảnh sát 113 truy đuổi

17/11/2016 10:00

Bị Cảnh sát 113 truy đuổi, 2 thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, 1 nguy kịch, 1 bị thương nhẹ.

nghi vấn nam thanh niên nguy kịch khi cảnh sát 113 truy đuổi

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Sáng 17/11, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn làm một thanh niên nguy kịch khi tham gia giao không đội mũ bảo hiểm và bị Cảnh sát 113 truy đuổi...

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 20h30’ tối 16/11, trên đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn đi qua địa bàn phường Tân Biên, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo các nhân chứng cho biết vào thời gian trên anh Vũ Đức Tiến (18 tuổi, phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) được bạn chở trên xe máy lưu thông theo hướng từ QL1 về ngã tư Tân Phong. Khi đến đoạn đường qua phường Tân Biên trên thì bị hai chiến sĩ thuộc Cảnh sát 113 đi mô tô đặc chủng truy đuổi. Trong quá trình truy đuổi 2 thanh niên trên xe máy ngã xuống đường, riêng anh Tiến bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, còn nam thanh niên đi cùng bị thương nhẹ.

Sau đó, Công an TP. Biên Hòa đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tiết giao thông. Cùng thời điểm này rất đông người dân đã kéo ra phản ứng khiến giao thông trong khu vực bị ách tắc.

Đến gần 1h sáng cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được giải quyết xong. Ngay sau khi vụ việc xảy ra lãnh đạo Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm video:

Châu Minh