Nghi vấn người đàn ông cố tình để xe container chèn tử vong?

03/08/2018 10:29

Camera hành trình của xe chạy sau cho thấy, nạn nhân chủ ý ngã vào gầm xe container và bị chèn tử vong.

nghi vấn người đàn ông cố tình để xe container chèn tử vong?

Hiện trường vụ tai nạn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ

Ngày 3/8, UBND phường Cộng Hoà, Tx. Chí Linh, Hải Dương xác nhận, chiều 2/8, trên QL37, đoạn đi qua phường Cộng Hòa (Tx. Chí Linh) xảy ra vụ TNGT khi một xe container cán qua một người đàn ông khiến người này tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Huy Triệu (59 tuổi, ngụ Tx. Chí Linh), làm nghề thợ xây, đã có 2 con.

Các nhân chứng ở hiện trường vụ việc cho biết, khoảng 16h chiều 2/8, ông Triệu điều khiển xe máy BKS 34L4-8470 đến khu vực dốc đường tàu gần cây xăng Côn Sơn rồi dựng xe bên vệ đường QL37, treo MBH trên gương chiếu hậu và đứng bên đường. Sau đó, thấy một xe container (chưa rõ biển số) va chạm, cán qua người ông Triệu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Chiếc container vẫn giữ nguyên tốc độ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

>>> Clip nạn nhân chủ ý ngã vào gầm xe container và bị bánh xe chèn qua, tử vong

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đang xuất hiện clip về vụ tai nạn trên do camera hành trình của một xe chạy sau xe container gây tai nạn ghi lại. Nội dung clip cho thấy, khoảng 16h03 ngày 2/8, xe container (biển số trong clip mờ, rất khó nhìn) đang đi đúng làn đường và tốc độ ổn định trên QL37 phường Sao Đỏ, Tx. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Khi đi ngang qua một người đàn ông đang đứng cạnh xe máy BKS 34 - L1 8470 ven đường, thì người đàn ông này bỗng đổ người vào gầm xe container và bị bánh xe container chèn thẳng qua đầu, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Dù chèn qua nạn nhân, nhưng lái xe container vẫn giữ nguyên tốc độ và rời khỏi hiện trường. Xem clip, nhiều người nhận định người đàn ông này cố tình lao vào gầm xe container để tự tử, bởi cú ngã của người đàn ông hoàn toàn có chủ định.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Quỳnh Anh - Vũ Đạt