Nghi vấn người đàn ông nằm giữa đường ray tự vẫn

21/10/2014 09:41

Đêm 20/10, tại Km 1710 đoạn qua phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM một người đàn ông được cho là tự vẫn đã nằm giữa đường ray và bị tàu hỏa cán chết.  

Hiện trường nơi người đàn ông bị tàu cán chết.
Hiện trường nơi người đàn ông bị tàu cán chết

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h, chiếc tàu hỏa chở khách chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang chạy theo hướng từ TPHCM-Hà Nội. Khi tàu hỏa lưu thông đến vị trí Km 1710 đoạn qua phường Linh Đông (quận Thủ Đức, TPHCM), lái tàu phát hiện 1 người đàn ông đang nằm giữa đường ray.

Khi phát hiện sự việc, do khoảng cách quá gần nên lái tàu không xử lý kịp làm tàu hỏa đã tông người đàn ông văng về phía trước hàng chục mét, chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông bị tàu nghiền nát. Cơ quan công an tìm thấy 1 balo, bên trong có nón bảo hiểm và tư trang của nạn nhân. Ngoài ra, còn tìm thấy 1 chiếc điện thoại và 1 chiếc ví, và 1 số giấy tờ mang tên Trần Sơn Trung (SN 1979, quê ở Đồng Nai).

Xe cứu thương được huy động để đưa thi thể người bị nạn đi nơi khác.
Xe cứu thương được huy động để đưa thi thể người bị nạn đi nơi khác

Đến gần 23h30 tối qua (20/10), sau khi tiến hành các thủ tục ban đầu, thi thể người đàn ông chết vì bị tàu cán đã được đưa về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Vĩnh Phú