Nghi vấn tranh cãi tiền gửi xe, tài xế phóng đi khi người giữ xe ở nóc capô

15:59, 07/07/2021

Sau hình ảnh người trông xe đứng trước mũi xe tranh cãi trên phố Ngọc Khánh (Hà Nội), chiếc xe phóng đi với người trông xe ở trên nóc capô.

Nghi vấn tranh cãi tiền gửi xe, tài xế phóng đi khi người giữ xe ở nóc capô 1

Hình ảnh thanh niên trông xe trên phố Ngọc Khánh đứng trước đầu xe ô tô, sau đó chiếc xe này phóng đi với nam thanh niên này ngồi trên nóc capô

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video, hình ảnh một nam thanh niên đứng trước đầu một chiếc ô tô trên phố Ngọc Khánh, sau đó chiếc xe này phóng đi với nam thanh niên trên nóc capô.

Người đăng video cho biết: "Bác ô tô liều và bác trông xe lề đường cũng liều. Dừng xe bên lề đường chút thế là có anh ra thu tiền trông xe, nhất quyết không trả vậy là kéo lê nhau một đoạn đường, bác trông xe lề đường cùng liều không chịu bỏ tay rồi nhảy lên đầu xe luôn. Bác ô tô cũng liều nhấn ga chạy tiếp..."

>>> Video: Chiếc ô tô phóng đi với một người đàn ông được cho là nhân viên giữ xe ở trên nóc capô:

Ngày 7/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, một cảnh sát địa bàn phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) khẳng định vị trí như hình ảnh trong clip là ở đường Ngọc Khánh. Tuy nhiên, hiện đơn vị không nhận được thông tin phản ánh, trình báo liên quan đến vụ việc.

"Nếu có thông tin phản ánh, chúng tôi sẽ xác minh, xử lý", cán bộ này cho hay.

Đức Trọng