Nghi vấn xe tải cuốn thai phụ vào gầm khiến nạn nhân tử vong

04/03/2016 16:20

Chiếc xe tải rẽ trái không quan sát đã cuốn người đi xe máy vào gầm khiến người này tử vong tại chỗ.

nghi vấn xe tải cuốn thai phụ vào gầm khiến nạn nhân tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong - Ảnh: Otofun

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h35", tại Km 8 đường Thăng Long - Nội Bài, Hà Nội, đối diện Trung tâm thương mại Melinh PLAZA đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho hay, vào thời điểm trên, chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng mang BKS 30M - 7660 chạy theo hướng cầu Thăng Long - Nội Bài, khi đi đến khu vực đối diện Trung tâm thương mại Melinh PLAZA thì va vào người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 29L1 - 031.47 lưu thông cùng chiều khiến người này tử vong tại chỗ.

nghi vấn xe tải cuốn thai phụ vào gầm khiến nạn nhân tử vong
 

Anh Nam – một xe ôm gần đó kể lại, chiếc xe tải lưu thông đến đoạn đường trên thì định rẽ trái vào khu công nghiệp Quang Minh, nhưng do lái xe tải thiếu quan sát nên đã va chạm với người phụ nữ đi xe máy, cuốn người này vào gầm xe khiến nạn nhân tử vong.

Các nhân chứng cũng cho rằng, nạn nhân là một người phụ nữ có dấu hiệu đang mang thai. Tuy nhiên, về thông tin này, một chiến sĩ CSGT cho biết, hiện tại cơ quan công an và các cơ quan chức năng đang làm việc, điều tra nguyên nhân sự việc nên chưa thể xác định được có mang thai hay không.

Cường Nguyễn