Người dân giật mình vì “bẫy” đinh vít trên QL37 ở Hải Dương

07/07/2020 11:34

Những chiếc đinh vít xuất hiện rải rác trên đường khiến người dân giật mình khi đến gần. Một số vụ va chạm giao thông đã xảy ra trên QL37.

Người dân giật mình vì “bẫy” đinh vít trên QL37 ở Hải Dương 1
Số đinh vít còn sót lại trên mặt đường QL37 đoạn qua huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Sáng 7/7, thông tin từ Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương, đơn vị đã cử cán bộ xuống kiểm tra theo phản ánh của người dân về hiện tượng đinh vít rải trên QL37 qua địa bàn. Tại thời điểm kiểm tra, chỉ còn lại một số lượng ít đinh vít còn rơi vãi trên mặt đường do người dân địa phương đã chủ động thu dọn số đinh vít từ hôm qua.

Đại diện Đội CSGT số 2 cho biết thêm, qua tìm hiểu được biết số đinh vít trên QL37 có thể bị rơi khi một số thợ cơ khí di chuyển qua đoạn đường này. Việc xuất hiện số đinh vít trên đường hoàn toàn không phải do đối tượng xấu có tình vứt xuống để trục lợi và gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Theo ghi nhận của PV, đến sáng 7/7, đinh vít trên đoạn đường này đã được người dân thu dọn, nhặt bỏ, giúp các phương tiện lưu thông đã bình thường, an toàn.

Trước đó, sáng 6/7, trên QL37 đoạn cây xăng xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương xuất hiện hàng loạt chiếc đinh vít nằm rải rác trên đường vào giờ cao điểm. Theo phản ánh của người dân, những chiếc đinh vít dài từ 2 – 4cm nằm rải rác trên QL37 dễ dàng đâm vào lốp xe mô tô, xe ô tô, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Do cả đoạn đường toàn đinh vít, nhiều người đi xe máy đã phải điều khiển xe vào làn ô tô để đi. Vì thế, một số va chạm nhẹ đã xảy ra nhưng rất may không có thiệt hại gì.

Đức Tâm