Người đàn ông bị ôtô cán tử vong chưa xác định được danh tính

23/12/2018 17:53

Công an chưa xác định được danh tính người đàn ông bị xe tải cán tử vong do thi thể không còn nguyên vẹn.

Người đàn ông bị ôtô cán tử vong chưa xác định được danh tính 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 23/12, tại ngã ba Nam Cấm huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Nạn nhân bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Do thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn nên cơ quan chức năng chưa thể xác định được danh tính.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc xe tải 4 trục mang BKS 49C-092.26 di chuyển theo hướng từ Bắc vào Nam. Khi vừa qua ngã tư Nam Cấm thì xảy ra tai nạn với một xe gắn máy do một người đàn ông điều khiển, chở theo sau một người phụ nữ.

Người đàn ông bị ôtô cán tử vong chưa xác định được danh tính 2

Công an huyện Nghi Lộc đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân

Sau khi va chạm xảy ra, người đàn ông ngã xuống đường về phía xe tải và bị cuốn vào gầm. Sau đó kéo lê một đoạn rồi bị bánh xe cán qua người tử vong. Người phụ nữ ngã về phía lề đường nên không bị thương tích nghiêm trọng. Tuy nhiên, nạn nhân bị sốc nặng sau khi xảy ra tai nạn, được người dân đưa đến bệnh viện để chăm sóc.

Theo lời một điều tra viên tại hiện trường, hiện công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời liên lạc với các xã trong khu vực để xác định danh tính.

Cách đây chừng nửa tháng, vào trưa ngày 6/12, cũng tại ngã ba này, một người đàn ông điều khiển xe máy trên đường đi chăm vợ ốm trở về cũng bị tai nạn. Thi thể nạn nhân cũng không còn nguyên vẹn do bị bánh xe tải cán qua người.

Văn Thanh