Người đàn ông chết thảm trong chiếc Hyundai lao xuống sông trong đêm

11/12/2017 16:24

Lực lượng chức năng đã trục vớt chiếc ô tô và phát hiện trong xe có một người đàn ông tử vong.

người đàn ông chết thảm trong chiếc hyundai lao xuống sông trong đêm

Lực lượng CSGT trục vớt chiếc xe ô tô bên trong lái xe đã tử vong

Ngày 11/12, Đội CSGT, Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng và cơ quan vừa trục vớt được chiếc xe ô tô 4 chỗ từ dưới sông Cậy, bên trong xe có một người đàn ông đã tử vong.

Được biết lái xe sinh năm 1991, sơ bộ ban đầu cơ quan chức năng nhận định lái xe mất điều khiển tự đâm vào lan can cầu, rơi xuống sông.

Trước đó, khoảng 12h đêm 10/12, một người đàn ông làm nghề đánh cá trên sông Cậy có nghe thấy tiếng động mạnh của một vật rơi từ trên cầu Cậy (nối 2 xã Long Xuyên, huyện Bình Giang với xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng) xuống sông.

Sau đó, người đàn ông này đi ra mũi thuyền xem xét nhưng do trời tối nên không phát hiện ra sự việc. Đến sáng 11/12, người đàn ông trên mới đến Công an xã Cẩm Đông trình báo.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Đông đã báo cáo lên Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp cùng Công an huyện Bình Giang nhanh chóng có mặt tại hiện trường thụ lý giải quyết.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện phía dưới lòng sông có một chiếc ô tô nhưng chưa biết loại gì và tài xế hiện ra sao. Đến khoảng 9h sáng 11/12, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc ô tô 4 chỗ màu đỏ BKS 15A–727.70 và phát hiện trong xe có một người đàn ông đã tử vong.

người đàn ông chết thảm trong chiếc hyundai lao xuống sông trong đêm

Trục vớt chiếc xe ô tô từ dưới lòng sông Cậy

Được biết, chiếc ô tô hiệu Hyundai Accent gặp nạn bị hư hỏng nặng, hết hạn đăng kiểm từ ngày 15/7/2017, bung tất cả túi khí, vỡ kính chắn gió và kính sau. Cơ quan công an đã kiểm tra, phát hiện một số giấy tờ trong xe và đã liên lạc được với gia đình nạn nhân.

Đến 10h15 ngày 11/12, người nhà nạn nhân đã đến hiện trường và xác nhận người thân là người tử vong trong xe.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan công an cho rằng xe ô tô đi theo hướng ra Quốc lộ 5, mất lái lao sang làn đường đối diện, phá vỡ khoảng 10m dải lan can và lao xuống sông. Nạn nhân không thắt dây an toàn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Đạt