Người đàn ông cố thủ trong xe Mercedes vì... "xe tiền tỷ, xuống mất ai đền"

22:05, 23/07/2019

Sau khi bị CSGT yêu cầu kiểm tra, 2 tài xế trong ô tô cố thủ nhiều giờ trong xe sau đó rời khỏi hiện trường.

người đàn ông cố thủ trong xe mercedes vì... "xe tiền tỷ, xuống mất ai đền"
CSGT dán niêm phong cẩu 2 ô tô về trụ sở tiếp tục giải quyết sau khi tài xế bỏ trốn.

Tối 23/7, Đội CSGT Cát Lái (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ 2 chiếc ô tô để tiếp tục điều tra xử lý sau khi tài xế không chấp hành yêu cầu kiểm tra và đã rời bỏ hiện trường.

>>>Video CSGT niêm phong 2 ô tô không chấp hành kiểm tra trên xa lộ Hà Nội:

Theo đó, vào khoảng 15h chiều 23/7, Tổ công tác thuộc Đội CSGT Cát Lái đang làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội, đoạn gần cầu Sài Gòn. Trong lúc tuần tra, CSGT kiểm tra đột xuất ô tô hiệu Hyundai Santafe BKS: 51G - 053.51 và ô tô Mercedes 51G - 947.15 lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng về cầu Sài Gòn. Đáng chú ý khi bị dừng xe 2 tài xế không hợp tác, cố thủ trên xe sau đó mở cửa rời khỏi hiện trường.

người đàn ông cố thủ trong xe mercedes vì... "xe tiền tỷ, xuống mất ai đền"
Tài xế rời hiện trường buộc CSGT phải đưa xe về trụ sở tiếp tục giải quyết.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường vụ việc, người đàn ông khoảng 40 tuổi (không có biểu hiện say rượu) ngồi trong xe Mercedes nói mình là chủ chiếc xe này. Tuy nhiên, người này không chịu xuống xe làm việc với CSGT với lý do "xe tiền tỷ, nếu xuống mất ai đền?". Đến 18h tối cùng ngày, Tổ công tác buộc phải niêm phong 2 ô tô và điều động xe cẩu đưa 2 ô tô trên về trụ sở Đội CSGT Cát Lái tiếp tục giải quyết.

“Đến tối chúng tôi đã đưa 2 phương tiện về trụ sở Đội tiếp tục giải quyết. Qua xác minh ban đầu, 2 chiếc xe này là của một công ty tư nhân, trong sáng mai chúng tôi sẽ mời chủ xe đến làm việc”, một lãnh đạo Đội CSGT Cát Lái nói.

Vĩnh Phú