Người đàn ông tử vong do máy cày tự chế lật xuống suối

23/08/2019 18:53

Điều khiển máy cày tự chế vào rẫy bị lật, ông Đỗ Văn Quang tử nạn dưới suối.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ TNGT

Người dân thôn 5, xã Hòa Ninh, H.Di Linh, Lâm Đồng, cho biết sáng 23/8, ông Đỗ Văn Quang (42 tuổi, người địa phương) điều khiển xe máy cày tự chế vào vườn cà phê.

Đến khoảng 8h30 cùng ngày, người dân đi làm rẫy phát hiện xe máy cày của ông Quang nằm lật ngửa dưới suối bên cạnh đường vào khu sản xuất cà phê thôn 5, xã Hòa Ninh, liền tri hô mọi người đến kiểm tra nhưng ông Quang tử vong bên cạnh xe máy cày.

Nhận được tin báo, Công an huyện Di Linh đã có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành công tác cứu hộ và điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, nhằm đảm bảo ATGT trên địa bàn toàn tỉnh, trước đó, ngày 15/5, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Chỉ thị số 02 “về việc nghiêm cấm xe công nông, xe cơ giới tự chế 3, 4 bánh, xe hết niên hạn sử dụng lưu thông trên địa bàn tỉnh”.

Ngay sau đó, nhiều địa phương đã triển khai các đợt cao điểm nhằm tuyên truyền tới người dân và người sử dụng các phương tiện này cùng nghiêm túc thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay, việc sử dụng các loại phương tiện nêu trên vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Văn Tư