Người đàn ông tử vong thương tâm dưới mưa sau va chạm với xe khách

13/02/2019 16:28

Va chạm với xe khách trên QL32 qua xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, Phú Thọ, người đàn ông đi xe máy tử vong thương tâm dưới mưa.

Người đàn ông tử vong thương tâm dưới mưa sau va chạm với xe khách 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông đi xe máy tử vong thương tâm

Ông Nguyễn Hữu Hưng, Chủ tịch UBND xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, Phú Thọ cho biết, khoảng 10h sáng 13/2, trên QL32, thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Tề Lễ và huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và xe máy.

Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 29V5 - 193.97 di chuyển trên QL32 theo hướng Tề Lễ vào huyện Thanh Sơn. Khi đến đoạn giáp ranh giữa xã Tề Lễ và huyện Thanh Sơn, đã xảy ra va chạm với xe khách 29 chỗ của nhà xe Quý Huệ BKS 19B-012 khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa, một số người chứng kiến vụ việc cho biết chiếc xe máy loạng choạng, ngã ra đường, đúng lúc đó xe khách 29 chỗ (chưa rõ BKS) chiều ngược lại đi đến nên xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, xe máy hư hỏng nhẹ, cách sau xe khách khoảng 10m, người đàn ông khoảng 40 tuổi tử vong thương tâm.

Được biết, nạn nhân là người ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân gây tai nạn, cũng như xác định danh tính nạn nhân.

Quỳnh Anh