Người đàn ông tử vong trên cao tốc, nghi bị ô tô cán rồi bỏ chạy

04/05/2019 17:38

Người đàn ông được người dân phát hiện nằm chết trên làn đường ô tô, có dấu hiệu bị xe cán qua người đã báo cơ quan chức năng...

Người đàn ông tử vong trên cao tốc, nghi bị ô tô cán rồi bỏ chạy 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Hoàng Việt

Sáng sớm nay (ngày 4/5), người dân lưu thông trên cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ vòng xoay An Phú - ngã ba Tân Vạn đoạn qua khu vực phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện thi thể người đàn ông (khoảng 50 tuổi) nên trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông xấu số nằm trong làn đường dành cho ô tô, trên mặt đường xuất hiện nhiều vết lốp xe để lại khi phanh. Có dấu hiệu nghi nạn nhân bị tai nạn, xe cán qua rồi bỏ chạy. Cạnh đó là rất nhiều bịch thức ăn, vỏ lon, chai nhựa, có thể của người đàn ông làm nghề thu gom ve chai trên đường thì bị tai nạn.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường, điều tra, truy tìm ô tô có liên quan đến vụ tai nạn.

Bước đầu công an nhận định, nhiều khả năng người này đi bộ qua đường sau đó bị ô tô tông trúng. Lợi dụng đường vắng phương tiện này đã bỏ chạy. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

Thanh Hà (TH)