Người gây tai nạn bỏ trốn: Nạn nhân tìm hình ảnh camera ở đâu?

12/05/2018 08:46

Một bạn đọc của Báo Giao thông gọi đến đường dây nóng nhờ hướng dẫn cách liên hệ biết hình ảnh vụ tai nạn.

Người gây tai nạn bỏ trốn: Nạn nhân tìm hình ảnh camera ở đâu? 1
Một vụ tai nạn trên cầu Sài Gòn. Ảnh minh họa

Sáng 12/5, anh Gia Phúc Lý một bạn đọc của Báo Giao thông gọi đến đường dây nóng của báo hỏi về việc trích xuất camera tai nạn giao thông như thế nào sau khi bị tai nạn.

Theo lời anh Lý: lúc 21h15 - 21h45 ngày 3/5 tại chân cầu Sài gòn Q. Bình Thạnh (TP.HCM), anh bị một người đi xe môtô vượt ẩu bên phải gây tai nạn rồi phóng nhanh bỏ trốn. Sau khi xảy ra va chạm anh đã bị đập đầu xuống đường và bất tỉnh một lúc. Cũng may lúc đó đường vắng ít người qua lại và có người đi đường họ đỡ dậy. Lúc đó anh chỉ bị trầy xước tay chân và vẫn chạy xe về nhà, nhưng sau đó mấy ngày thấy đầu đau tôi phải vào bệnh viện chụp não.

“Đến nay tôi đã ổn hơn sau vụ tai nạn, nhưng tôi mong muốn được biết  người gây tai nạn họ đã thiếu trách nhiệm bỏ trốn. Tôi muốn được cơ quan chức năng cho xem lại hình ảnh trên qua camera có gắn trên cầu Sài Gòn thuộc phường 22, Q. Bình Thạnh thì phải làm sao?”, anh Lý hỏi.

Để tìm hiểu camera trên thuộc đơn vị nào quản lý, chúng tôi liên hệ với Trung tâm đường hầm Sông Sài Gòn, lãnh đạo Trung tâm cho biết: “Đơn vị đang quản lý khoảng hơn 300 camera tại nhiều tuyến đường trong đó có cầu Sài Gòn. Tuy nhiên muốn xem lại hình ảnh camera khi bị tai nạn trên đường người dân cần đến cơ quan chức năng nơi mình bị tai nạn và thông báo về vụ tai nạn trên để họ hướng dẫn. Cụ thể là công an phường 22, Q. Bình Thạnh”.

Đỗ Loan