Người phụ nữ bị xe buýt cán tử vong tại Cầu Giấy

23/02/2016 16:18

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại tuyến Cầu Giấy - Hà Nội khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ bị xe buýt cán tử vong tại Cầu Giấy 1

Người phụ nữ điều khiển xe máy loạng choạng ngã xuống đường đã bị xe buýt cán tử vong tại chỗ.

Vào khoảng hơn 15h00" chiều 23/2, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trước cửa số nhà 356 đường Cầu Giấy, Hà Nội khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Theo chứng kiến của nhiều người dân tại khu vực xảy ra tai nạn, vào thời điểm trên, một phụ nữ (chưa xác định được danh tính) điều khiển xe máy mang BKS 29X3-06272 đang lưu thông trên tuyến đường này loạng choạng tay lái rồi bất ngờ ngã xuống đường. Đúng lúc đó, xe buýt mang BKS 29B-04665 đi tới và cán trúng nạn nhân khiến người này tử vong tại chỗ.

Theo ghi nhận của PV Truyền hình Giao thông tại hiện trường, chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân bị nát vụn, xe máy hư hại nhẹ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường Dịch Vọng đã tới hiện trường làm việc với tài xế xe buýt, đồng thời yêu cầu toàn bộ khách trên xe buýt xuống xe tìm phương tiện khác để di chuyển nhằm phục vụ công tác khám nghiệm.

Lực lượng CSGT cũng nhanh chóng có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông. Tại thời điểm này, một phần tuyến đường Cầu Giấy lưu thông tới Xuân Thủy tại nút giao Trần Đăng Ninh cấm các phương tiện lưu thông.

Nam - Hiển