Nhầm số nạn nhân vụ xe khách rơi tại Lào Cai

06/09/2014 14:37

Theo tin mới nhất, thêm một nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Lào Cai đã tử vong ngày hôm qua (5/9). Nạn nhân này bị cây đâm xuyên qua mắt vào não.

Theo tin từ Bệnh viện, thêm một nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Lào Cai đã tử vong ngày hôm qua (5/9). Nạn nhân này bị cây đâm xuyên qua mắt vào não. 

Nhầm số nạn nhân vụ xe khách rơi tại Lào Cai 1
Lễ khâm niệm cho các nạn nhân xấu số trong vụ TNGT ngày 1/9

Như vậy tổng số nạn nhân tử vong trong vụ xe khách rơi tại QL4D địa phận thôn Kỳ Công Hồ, xã Tòng Sành, Bát Xát, Lào Cai hôm 1/9 là 13 người.

Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Tân (quê ở Lý Nhân, Hà Nam) bị cây đâm xuyên qua mắt vào não đã tử vong ngày hôm qua (5/9).  

Ông Nguyễn Văn Toán – bố của Tân cho biết, năm nay Tân mới 19 tuổi cũng chưa có nghề nghiệp gì và cũng không còn đi học. Trong đợt đi Sa Pa này, Tân đi chơi một mình. Khoảng 19h 30 tối 1/9 hôm xảy ra tai nạn, gia đình nhận được tin báo Tân gặp nạn nên đến ngay bệnh viện Lào Cai.

Do chấn thương quá nặng và tiên lượng khó qua khỏi nên gia đình đã xin cho Tân về nhà và đến 5/9 thì Tân tử vong.

Trong 8 nạn nhân bị chấn thương nặng, còn một nạn nhân là nữ tên Nguyễn Hải Ly (23 tuổi ở Hà Nội) cũng đang trong tình trạng nguy kịch do bị đa chấn thương. Các bác sỹ tiên lượng xấu. Chồng sắp cưới của nạn nhân này là Trần Anh Tài cũng đã tử vong trên chuyến xe định mệnh.

Trong một diễn biến khác, UBND tỉnh Lào Cai vừa cho biết số khách chính xác trong vụ TNGT này là 48 người, chứ không phải 53 người như thông tin ban đầu. Lý do có sự nhầm lẫn là do thống kê các nạn nhân trùng tên nhau.

Thiện Anh