Nhân viên VIAGS liên tục nhặt được tiền và trả lại cho hành khách

09/03/2017 11:15

Nhân viên VIAGS liên tục nhặt được tiền hành khách để quên trên tàu bay và nhanh chóng trả lại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Ban giám đốc VIAGS Nội Bài khen thưởng anh Tuấn, chị Hằng và các nhân viên gương "Người tốt việc tốt" trong chi nhánh.

Công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) cho biết vừa quyết định khen thưởng cho hai nhân viên Chi nhánh Nội Bài về việc nhặt được tài sản của hành khách và nhanh chóng trả lại.

Cụ thể, trước đó vào ngày 4/3 anh Lê Văn Tuấn, nhân viên đội cung ứng dịch vụ - VIAGS Nội Bài trong quá trình phục vụ trên chuyến bay VN587 từ Khánh Hòa về Hà Nội đã phát hiện một chiếc áo khoác màu đen bên trong có 65.000 Đài tệ (tương đương 49 triệu đồng Việt Nam). Anh Tuấn đã thông báo ngay cho các đơn vị liên quan để kịp thời thông báo và trả lại cho hành khách Trần Văn Thanh ở số số 20B.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng, nhân viên VIAGS Nội Bài nhặt được 50 triệu đồng và 16.000 USD đã nhanh chóng trả lại cho hành khách để quên trên tàu bay.

Cũng trong ngày 4/3, chị Nguyễn Thị Thu Hằng thuộc đội cung ứng VIAGS Nội Bài trong quá trình làm việc cũng nhặt được một ví màu đen ở ghế 2H trên chuyến bay VN180 từ Đà Nẵng về Hà Nội. Bên trong ví có 50 triệu đồng tiền Việt và 16.000 USD. Các bộ phận chức năng của VIAGS cũng đã nhanh chóng tìm ra hành khách Lê Vĩnh Sơn ở Bắc Linh Đàm (Hà Nội) để trả lại cho hành khách này.

Xem thêm video:

Phan Tư