Nhặt được iPhone 6 trả lại cho khách

22/02/2016 16:13

“Tôi thực sự xúc động vì đã may mắn gặp được những người tốt như thế ở sân bay Nội Bài"...

nhặt được iphone 6 trả lại cho khách
Lực lượng chức năng đã phối hợp kiểm soát chặt chẽ an ninh tại sân bay - Ảnh minh họa

Hôm 17/2 vừa qua, anh Nguyễn Thế Tuấn đã đi taxi đến nhà ga T2 Nội Bài để đáp chuyến bay lúc 12h05 đi Singapore. Trong lúc xuống xe và lấy hành lý phía sau, anh Tuấn đã vô ý đánh rơi chiếc điện thoại Iphone 6. “Tôi tiếc chiếc điện thoại không chỉ vì giá trị của nó mà quan trọng hơn trong đó lưu rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng”, anh Tuấn chia sẻ.

Ngay sau khi biết mình bị mất điện thoại, anh Tuấn tá hoả đi tìm nhưng tuyệt không thấy dù chuông vẫn đổ. Sau đó, anh đã đi báo lực lượng an ninh sân bay với hy vọng mong manh ai đó nhặt được chiếc điện thoại của mình đánh rơi.

Trong khoảng 20 phút tiếp theo, anh Tuấn liên tục gọi vào điện thoại của mình và dù máy vẫn mở nhưng không có người bắt máy. Những tưởng không còn chút hy vọng nào, anh Tuấn bất ngờ được nhân viên an ninh sân bay gọi vào nhận điện thoại của mình.

“Một chị lao công tốt bụng làm việc tại sảnh ngoài nhà ga T2 đã nhặt được điện thoại của tôi và báo cho lực lượng an ninh. Để cho chắc chắn, nhân viên an ninh đã gọi điện thoại cho người thân có trong danh bạ của tôi để xác nhận rồi mới gọi tôi tới để trao trả lại điện thoại đã mất”, anh Tuấn vui mừng chia sẻ và cho biết thêm vì vội vào làm thủ tục cho kịp giờ, anh đã không kịp hỏi tên người lao công tốt bụng.

“Tôi thực sự xúc động vì đã may mắn gặp được những người tốt như thế ở sân bay Nội Bài. Giờ với tôi đây không chỉ là sân bay đẹp và hiện đại mà còn có những người tốt, những người đã tạo được sự tin tưởng, biết ơn của những hành khách như tôi”, anh Tuấn chia sẻ.

Ngân Anh