Nhặt được ví tiền, CSGT Hà Nội tìm trả người đánh rơi

10/03/2018 21:05

Nhặt được ví tiền 5 triệu đồng, tổ công tác CSGT số 6 (Công an TP.Hà Nội) tìm trả lại người đánh rơi.

 nhặt được ví tiền, csgt hà nội tìm trả người đánh rơi

Chiều ngày 10/3 tại trụ sở Đội CSGT số 6, Hà Nội chị Huệ nhận lại ví tiền hơn 5 triệu đánh rơi trước đó

Chiều ngày 10/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng uý Trần Ngọc Trung, Đội phó Phụ trách Đội CSGT số 6 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, tại trụ sở, Đội CSGT đã tiến hành trao trả chiếc ví bên trong có hơn 5 triệu đồng cho chị Đinh Thị Huệ (SN 1993, quê ở Sơn La) đánh rơi tại Ngã tư Trần Quốc Hoàng - Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội trước đó.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 9/3, tổ công tác gồm anh Nguyễn Văn Long, Mai Đức Hiếu, Phùng Tuấn Anh  thuộc Đội CSGT số 6 khi đang làm nhiệm vụ tại Ngã tư Trần Quốc Hoàn - Nguyễn Phong Sắc đã phát hiện một chiếc ví da nằm trên đường.

Qua kiểm tra bên trong chiếc ví, Tổ tuần tra phát hiện 1 chứng minh thư nhân dân mang tên Đinh Thị Huệ (SN 1993, quê ở Sơn La) cùng các giấy tờ quan trọng khác như: thẻ ngân hàng, đăng ký xe máy… bên trong chiếc ví còn có hơn 5 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau đó, tổ công tác đã tìm và liên hệ trả lại người đánh rơi.

Tại trụ sở Đội CSGT số 6, chị Đinh Thị Huệ - chủ nhân của chiếc ví vui mừng, xúc động trước việc làm của các chiến sĩ CSGT đội 6 nói chung và cá nhân tổ công tác nói riêng.

“Ngay sau khi phát hiện ra mình bị rơi ví tôi đã trình báo lên cơ quan công an, tuy nhiên hy vọng tìm thấy là rất nhỏ. Trong ví có nhiều giấy tờ rất quan trọng của tôi, thực sự tôi rất biết ơn các chiến sĩ CSGT”, chị Huệ nói.

Cũng theo Thượng uý Trần Ngọc Trung, nhằm phát huy phong trào “Cán bộ, chiến sĩ CSGT Hà Nội mỗi ngày làm một việc tốt”, trong thời gian qua, có nhiều tấm gương sáng của cán bộ chiến sĩ lực lượng CSGT trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm, những tấm gương sáng đó góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT trong khi thực hiện nhiệm vụ và cả trong đời thường “thân thiện, trách nhiệm, nhân văn”.

Lưu Huế