Nhậu say, chạy xe lạng lách còn lăng mạ CSGT

02/01/2016 11:23

Một nhóm thanh niên nhậu xỉn, chạy xe đánh võng khi bị CSGT kiểm tra giấy tờ lại có hành vi lăng mạ

Nhậu say, chạy xe lạng lách còn lăng mạ CSGT 1
Nhậu say, đám thanh niên còn lăng mạ CSGT

Sáng 2/1, thông tin từ Phòng CSGT đường bộ (PC67) Công an TP Cần Thơ cho biết, đã lập biên bản vi phạm đối với nhóm thanh niên chạy lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng và có lời nói chửi bới, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ vào chiều 1/1.

Sự việc xảy ra vào chiều 1/1, Tổ CSGT do Thượng úy Lê Văn Hoàng Sang làm Tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên đường Lê Lợi (quận Ninh Kiều) thì phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe gắn máy lạng lách đánh võng, nẹt pô, gây mất trật tự công cộng. Khi yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra, một đối tượng tên là Bùi Ngọc Thương (27 tuổi) đã không xuất trình giấy tờ xe, còn lấy điện thoại ra gọi.

Một lúc sau, xuất hiện thêm một nhóm thanh niên người đây men rượu kéo đến ngăn không cho lập biên bản và lớn tiếng lăng mạ lực lượng làm CSGT đang nhiệm vụ. Sự việc kéo dài gây ồn ào trên phố, buộc lực lượng CSGT phải nhờ lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường hỗ trợ mới đưa được các đối tượng này về trụ sở Công an phường Cái Khế làm việc.

Tại đây, các đối tượng này khai tên là Nguyễn Thanh Hoài (19 tuổi); Dương Chí Dũng (22 tuổi); Lê Hoàng Khương (18 tuổi); Nguyễn Dương Khang (19 tuổi); Ngô Hoàng Trung (22 tuổi) và Ngô Ngọc Hải (19 tuổi, tất cả cùng ngụ quận Bình Thủy). Sau khi đã tỉnh rượu, nhóm thanh niên thừa nhận do uống say, không làm chủ được bản thân nên vi phạm giao thông và có lời nói lăng mạ tổ tuần tra.

Phòng PC67 đã tạm giữ phương tiện, với các lỗi điều khiển xe vượt quá nồng đồ cồn, lạng lách đánh võng, gây mất trật tự… để xử lý theo quy định.

Trung - Phan