Nhiều "ma men" dính phạt trong các ngày nghỉ Tết

31/01/2017 19:32

Hàng chục trường hợp sử dụng chất có cồn điều khiển xe trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu bị xử phạt.

nhiều "ma men" dính phạt trong các ngày nghỉ tết

Lực lượng CSGT Thanh Hóa đang kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông (Ảnh P.T)

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trong công tác đảm bảo TTATGT trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã tổ chức TTKS xử lý các vi phạm về ATGT. Trong đó triển khai việc xử lý nồng độ cồn trên các tuyến đường.

Tính từ ngày 25/1 (tức ngày 28 Tết) đến ngày 31/1 (tức mồng 4 Tết), lực lượng CSGT toàn tỉnh kiểm tra lập biên bản đối với 21 trường hợp (15 xe ôtô và 6 xe mô tô) người điều khiển phương tiện sử dụng chất có cồn khi tham gia giao thông. Tổng số tiền nộp phạt hơn 62 triệu đồng.

Được biết, trong các ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, lực lượng CSGT Thanh Hóa lập các tổ công tác chốt trực 24/24 trên các tuyến đường; Tổ chuyên đề xử lý nồng độ cồn và Tổ tuần lưu kết hợp với việc kiểm tra nồng độ cồn để xử lý các hành vi vi phạm TTATGT góp phần kéo giảm TNGT xảy ra trên địa bàn.

>>> Xem thêm vi deo:

Phúc Tuấn