Nhiều người “liều mình” dưới dòng nước xiết cứu vỏ lãi chở hàng hóa bị chìm

10/10/2019 19:53

Phát hiện vỏ lãi 14 tấn chở hàng hóa bị chìm giữa dòng nước chảy xiết, hàng chục người đã giúp chủ phương tiện vớt hàng hóa lên bờ.

Nhiều người “liều mình” dưới dòng nước xiết cứu vỏ lãi chở hàng hóa bị chìm 1
Nhiều người dân đã tích cực hỗ trợ chủ phương tiện trục vớt hàng hóa bị chìm dưới dòng nước chảy xiết. Ảnh: CTV

Chiều 10/10, thông tin từ UBND xã Trần Thới (huyện Cái Nước, Cà Mau) cho biết, hàng chục người dân vừa trục vớt hàng hóa trên chiếc vỏ lãi bị chìm giữa dòng nước chảy xiết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tối 9/10, người dân phát hiện một chiếc vỏ lãi (khoảng 14 tấn) chở hàng hóa (bia, nước ngọt, bánh, mì gói,…) của Công ty Thương nghiệp Cà Mau bị chìm trên sông Đầm Cùng, đoạn thuộc thủy phận huyện Cái Nước, nên đã truy hô để mọi người đến hỗ trợ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nước chảy rất xiết. Ngay sau đó, có khoảng 30 người ở gần hiện trường vụ việc kịp thời đến hỗ trợ chủ phương tiện. Đến khoảng 21h cùng ngày, hàng hóa trên chiếc vỏ lãi đã được trục vớt đưa lên bờ an toàn.

“Sự việc xảy ra bất ngờ, nhiều người đã cùng nhau trục vớt hàng hóa giúp người bị nạn, không ai lợi dụng sự cố trên để hôi của”, một lãnh đạo xã Trần Thới nói và cho biết thêm, đây là một việc làm ý nghĩa mang tính tương thân tương ái, cùng nhau giúp người hoạn nạn trong lúc khó khăn.

Gia Minh