Nhiều xe máy bị CSGT xử phạt trong lúc ăn mừng chiến thắng U23

21/01/2018 09:13

Lực lượng CSGT trắng đêm đảm bảo ATGT trên các tuyến đường trung tâm TP.HCM sau khi U23 Việt Nam vào bán kết.

nhiều xe máy bị csgt xử phạt trong lúc ăn mừng chiến thắng u23

Nhiều xe máy vi phạm bị CSGT xử phạt trong lúc diễu hành mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.

Sáng 21/1, Trung tá Nguyễn Văn Bình, Đội trưởng Đội tham mưu tổng hợp, Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC67) cho biết, trong đêm qua (20/1) đã lập 156 biên bản và tạm giữ 90 trường hợp xe máy vi phạm với các lỗi như: chở quá số người quy định, vượt đèn đỏ, không giấy tờ…. trong lúc diễu hành mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Cũng theo Trung tá Bình, ngay sau khi đội U23 chiến thắng, Phòng đã triển khai toàn bộ lực lượng CSGT phối hợp cùng CSCĐ và công an các quận, huyện tuần tra kiểm soát trên tất cả các tuyến đường nhằm bảo vệ ATGT và ANTT... Nhờ đó đã hạn chế tình trạng tụ tập, đua xe trên địa bàn thành phố.

Như Báo Giao thông đã thông tin tại TP.HCM ngay sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu U23 kết thúc, hàng triệu người dân đã vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc không thể nói thành lời, hàng nghìn người xuống đường diễu hành trong ôn hòa…

Trước đó trao đổi với PV Báo Giao thông đêm 20/1, Trung tá Huỳnh Văn Cường, Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh (đơn vị phụ trách nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM) cho biết, thực hiện chỉ đạo của Phòng về công tác đảm bảo TTATGT trước khi trận đấu giữa U23 Việt Nam – Iraq đội đã huy động 100% quân số sẵn sàng công tác đảm bảo TTATGT. Đến giữa đêm có rất đông xe máy cầm cờ Tổ quốc diễu hành trên các tuyến đường trung tâm TP.HCM trong không khí ôn hòa.

“Đêm 20/1 chúng tôi phải huy động gần 100% quân số phối hợp với các lực lượng tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường. Đến 23h lượng phương tiện vẫn đổ ra đường rất đông nhưng diễu hành trong trật tự. Nhiều tổ công tác đóng chốt tại các điểm nóng đảm bảo ATGT”, Trung tá Huỳnh Văn Cường nói.

Sau chiến thắng lịch sử này, người hâm mộ bóng đá ở TP.HCM đã đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Dòng người theo các trục đường chính, đổ về khu trung tâm. Dòng người xe vừa di chuyển vừa phất cờ và hô vang Tôi yêu U23, “Việt Nam vô địch”.

Châu Minh