Nhóm đối tượng ngang nhiên dàn cảnh "ăn vạ" trên QL1A

13/01/2019 12:55

Nhóm đối tượng gồm 3 thanh niên ngang nhiên dàn cảnh gây ra TNGT để "bắt đền" tài xế xe ô tô trên QL1A Thanh Hóa.

Nhóm đối tượng ngang nhiên dàn cảnh

Các đối tượng liên tục đe dọa "bắt đền" tài xế xe ô tô trên QL1A

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video từ camera hành trình của chiếc xe ô tô đang lưu thông trên QL1A theo hướng Nam - Bắc khi đi đến điểm có tín hiệu đèn giao thông thuộc địa phận xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) thì bất ngờ có 1 thanh niên đi xe máy lùi lại và đẩy xe vào trước đầu xe ô tô. Tiếp đến, có hai thanh niên khác đến trước đầu xe. Trong đó có một người đội mũ phớt, tay xăm trổ cầm đá chỉ tay về phía tài xế yêu cầu xuống nói chuyện và "bắt đền".

Theo người đang tải đoạn video, trước hành xử côn đồ của nhóm đối tượng, tài xế xe ô tô không mở cửa xuống, mặc cho các đối tượng liên tục đe dọa. Khi thấy tài xế "không hợp tác", nhóm đối tượng này lên xe bỏ đi. Sự việc được xác định xảy ra vào chiều tối 11/1 vừa qua.

Ngày 13/1, trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Tống Thành Văn - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc và Công an huyện Hoằng Hóa đang điều tra.

Xác nhận về sự việc này, Đội CSGT Công an huyện Hoằng thông tin: Ngay sau khi nhận được phản ánh, Cảnh sát điều tra đã vào cuộc và đang truy tìm các đối tượng để điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn