Nhóm người trên hai xe khách ẩu đả giữa quốc lộ, CSGT địa bàn... chưa biết

12:50, 17/11/2019

Đang lưu thông trên đường, 2 chiếc xe ô tô khách ở Nghệ An và Thanh Hóa đã dừng giữa đường QL1A để nhóm người trên xe xuống ẩu đả.

Nhóm người trên hai xe khách ẩu đả giữa quốc lộ, CSGT địa bàn... chưa biết 1
Hình ảnh nhóm đối tượng lao vào đánh người đàn ông nằm dưới đường (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh hai chiếc xe ô tô khách (chưa rõ biển số xe) của hai nhà xe Đ.L (ở Nghệ An) và nhà xe K.O (Thanh Hóa) đột ngột dừng giữa QL1A được cho là giáp ranh huyện Hà Trung và TX Bỉm Sơn (Thanh Hóa).

Theo nội dung đăng tải thì sự việc xảy ra vào lúc 17h30' ngày 16/11 khi nhà xe Đ.L va chạm với nhà xe K.O, sau đó 2 người đàn ông bị một nhóm người lao vào đấm đá nằm gục xuống đường. Sự việc xảy ra khiến tuyến QL1A ách tắc theo chiều Bắc - Nam.

Liên quan đến sự việc này, PV Báo Giao thông đã trao đổi với Trung tá Tống Thành Văn - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa. Trung tá Văn cho biết sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Hà Trung.

Tuy nhiên, khi liên hệ với Đội CSGT huyện Hà Trung thì đơn vị này cho rằng không nhận được thông tin phản ánh. Còn thông tin từ Đội CSGT Tx Bỉm Sơn chỉ xác nhận có tắc đường nhưng sự việc lại xảy ra ở huyện Hà Trung (?!).

Clip: Nhóm người của hai nhà xe hỗn chiến trên QL1A

Phúc Tuấn