Những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc QL1 Bạc Liêu

31/10/2017 19:15

Công trình cống thoát nước dọc QL1 qua Bạc Liêu, chưa được nghiệm thu, nhưng đã cho thấy dầu hiệu xuống cấp nghiêm trọng.

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuGhi nhận của PV Báo Giao thông sáng 31/10, dọc tuyến QL1, tại đoạn từ cầu Dần Xây (còn gọi là cầu Sập) đến Cửa hàng Xăng dầu Long Thạnh (thuộc ấp Phước Thạnh 1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi), có nhiều nắp cống bị bể nát, đá dăm văng ra đường, một số nắp cống bị hư hỏng một phần, lòi nguyên khung sắt,.... 

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuMột vị trí nắp cống bị hư hỏng nhưng chưa được sửa chữa. Để cảnh báo người và phương tiện khi tham gia lưu thông, người dân đã dùng tấm quảng cáo đã củ và nhánh cây lớn đặt ngay hố sâu. 

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuMột bao cát cũng được tận dụng làm phương tiện cảnh báo người đi đường. 

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuVị trí ngay phía trước Cửa hàng Xăng dầu Long Thạnh bị bể nát, lòi nguyên khung sắt, rất nguy hiểm.

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuMột nắp cống đã bị bể còn lại một phần bê tông bám vào và nhưng thanh sắt nhọn, được bỏ cặp mé lộ. 

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuNgười dân chỉ chỗ vừa bị hư hỏng do xe có tải trọng lớn đè lên. 

những cống thoát nước há miệng "bẫy" người đi đường dọc ql1 bạc liêuMột vị trí có dầu hiệu hư hỏng, khi bị bể và sụp xuống. 

Gia Minh