Ninh Bình: Xe khách tông văng 1 người xuống sông, 1 người tử vong

27/05/2017 16:40

Sáng 27/5, một ô tô khách bất ngờ tông trúng 2 người đàn ông đang đi tập thể dục trên cầu Trì Chính...

ninh bình: xe khách tông văng 1 người xuống sông, 1 người tử vong

Sau khi tông trúng 2 người đàn ông đang đi tập thể dục, chiếc xe khách chèn vào xe máy đi chiều ngược lại.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng 27/5, tại cầu Trì Chính (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ, một người bị đâm văng xuống sông vẫn chưa tìm được tung tích.

Theo thông tin trên báo Kiến thức, sáng nay trong lúc đi tập thể dục, hai người đàn ông ở địa phương (đi đúng phần dành cho người đi bộ) đang đến khu vực gần giữa cầu. Lúc này, bất ngờ chiếc ô tô khách mang BKS: 35B - 000.15 lao sang bên trái đâm thẳng vào cả hai. Hậu quả một trong hai người tử vong tại chỗ, người còn lại bị bắn xuống sông, hiện vẫn chưa tìm được tung tích.

Xem thêm video:

Cũng theo người dân, trong lúc chiếc xe ô tô khách đang đâm vào 2 nạn nhân nói trên, một người đi xe máy lưu thông chiều ngược lại đã kịp phản xạ dừng xe và bỏ chạy. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô vẫn không dừng lại và chồm lên xe máy của người này rồi mới chịu dừng cách hiện trường hơn chục mét.

Đến 8h00 sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân bị tử vong tại chỗ đã được đưa đi khỏi hiện trường. Còn người đàn ông văng xuống sông vẫn chưa được tìm thấy, tờ Đất Việt thông tin thêm.

Theo tìm hiểu, cả hai nạn nhân đều khoảng 60 tuổi cùng ở huyện Kim Sơn. Hàng ngày vào các buổi sáng những người dân này thường rủ nhau cùng đi tập thể dục.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)