Ninh Thuận tăng cường đảm bảo ATGT dịp Tết Bính Thân

27/01/2016 18:04

Lực lượng chức năng tỉnh thường xuyên TTKS tập trung trên các tuyến đường trọng điểm nhằm đảm bảo ATGT dịp Tết.

Ninh Thuận tăng cường đảm bảo ATGT dịp Tết Bính Thân 1
Một đoạn QL1 qua Ninh Thuận.

Ông Võ Đức Triều, Giám đốc Sở GTVT kiêm Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh Ninh Thuận vừa có công văn yêu cầu tăng cường công tác đảm bảo ATGT trên các tuyến đường dịp Tết Bính Thân 2016.

Theo công văn chỉ đạo để đảm bảo ATGT trong dịp Tết các Sở chuyên ngành, UBND các huyện, thành phố phối hợp tổ chức kiểm tra các QL, các tuyến nội thị, các đoạn đường có nguy cơ xảy ra TNGT. Yêu cầu các đơn vị quản lý, chủ đầu tư, nhà thầu thi công kịp thời thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo đảm ATGT, bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn và êm thuận trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2016.

Chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp thường xuyên tuần tra, kiểm tra, kiểm soát tập trung trên các tuyến đường trọng điểm, thời gian cao điểm; xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm phát sinh tai nạn giao thông.

Công an tỉnh, lực lượng CSGT, Sở GTVT và Ban ATGT các huyện, thành phố bố trí cán bộ công chức, lực lượng ứng trực 24/24h để chỉ đạo kịp thời công tác bảo đảm TTATGT trong đợt cao điểm từ ngày 30/1 đến hết ngày 14/2.

Vĩnh Phú