Nữ sinh bị xe buýt Hà Nội cán tử vong

14/12/2015 14:04

Sau khi xảy ra va chạm với xe buýt đi cùng chiều, nữ sinh ngã xuống đường và bị xe buýt cán tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong tại chỗ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 sáng nay (14/12), trên tuyến đường 32, đoạn đi qua địa phận xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ sinh viên tử vong tại chỗ.

Được biết, vào khoảng thời gian trên, một nữ sinh điều khiến chiếc xe máy hiệu Jupiter mang BKS 29S3-7659 khi đang lưu thông cùng chiều với chiếc xe buýt mang BKS 29B-09885 thì bất ngờ xảy ra va chạm khiến cho nữ sinh ngã xuống đường và bị chiếc xe bus chèn qua người. Nạn nhân được xác định tử vong ngay sau đó.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Lúc ấy tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng hô “xe buýt cán chết người rồi”. Khi cùng mọi người chạy ra thì phát hiện một phụ nữ thi thể đã biến dạng do bị xe buýt chèn qua”. Tại hiện trường, chiếc xe buýt đã dừng lại bên đường sau khi xảy ra vụ việc, thi thể nữ sinh biến dạng, chiếc xe máy cách xe buýt khoảng gần 10m.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Chiếc xe buýt đã cán tử vong nữ sinh

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nữ sinh năm cuối của một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Trên quãng đường nữ sinh này đi học thì gặp phải sự việc đáng tiếc. Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc, lực lượng chức năng Công an phường sở tại đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phân luồng giao thông tại đây.

Người nhà nạn nhân cùng đại diện xí nghiệp xe buýt Thăng Long cũng đã có mặt để phối hợp với lực lượng chức năng giải quyết sự việc. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Nguyễn Cường