Nữ sinh bị xe cán 2 lần nguy kịch

04/03/2014 10:50

Sau khi đâm trúng một nữ sinh, tài xế ôtô được cho là tiếp tục cán qua người nạn nhân một lần nữa rồi phóng xe bỏ đi.

Sau khi đâm trúng một nữ sinh, tài xế ôtô được cho là tiếp tục cán qua người nạn nhân một lần nữa rồi phóng xe bỏ đi.

nữ sinh bị xe cán 2 lần nguy kịch
Nữ sinh nằm bất động, máu chảy ra từ đầu. Ảnh: FB

Hơn 22h ngày 3/3, chị Nguyễn Thị Quyên (21 tuổi, quê TP Vinh, Nghệ An) cùng bạn đi bộ qua phố Xã Đàn để uống nước. Đúng lúc đó, chiếc xe Landcruiser 7 chỗ màu xám phóng tốc độ cao đi tới, đâm trúng khiến chị Quyên ngã lăn xuống đường.

Theo một số nhân chứng, khi nạn nhân vẫn tỉnh táo và định gượng dậy thì "tài xế tiếp tục đâm lần nữa khiến mặt cô ấy biến dạng, máu chảy lênh láng trên đường".

Sau khi gây tai nạn, tài xế phóng xe tốc độ cao về phố Tôn Đức Thắng. Bị người dân truy đuổi, người này húc tung hơn chục mét dải phân cách bằng sắt rồi dừng lại sau hơn một km bỏ chạy.

nữ sinh bị xe cán 2 lần nguy kịch
Chiếc xe tông cả chục mét dải phân cách trên đường bỏ chạy. Ảnh: FB

Nữ sinh viên Học viện Ngân hàng đã được chuyển đến bệnh viện Saint Paul cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sáng nay, gia đình cho biết, sức khỏe của chị Quyên rất xấu.

Sáng nay, trung tá Nguyễn Danh Khởi (Đội phó CSGT Đống Đa, Hà Nội) cho biết, người lái xe gây tai nạn là Đỗ Tú Anh (32 tuổi, phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa). Tú Anh đang bị tạm giữ tại công an, trong máu anh này có nồng độ cồn. "Khám nghiệm hiện trường cho thấy, tài xế chỉ đâm một lần rồi bỏ chạy. Chúng tôi đang điều tra xem xe chạy tốc độ bao nhiêu. Tuy nhiên, bước đầu có thể xác định là tài xế phóng nhanh vượt ẩu", ông Khởi nói.

Theo VnExpress